Nguyễn Thanh Hà Nguyễn Thanh Hà 10:50 | 23-10-2019

Tiếp xúc và chia sẻ với nhiều khách hàng đến với SUI4MEN, chúng tôi nhận ra một vấn đề chung khá "cấp thiết" của những ai mới theo đuổi phong cách quý ông lịch lãm. Bộ vét, áo sơmi, quần, cà vạt, giày, dây nịt..., số lượng, màu sắc, chất liệu, phối hợp những item này như thế nào là đẹp và đúng nhất..., luôn luôn là những băn khoăn đầu tiên khi bắt đầu bước vào thế giới suit!

Càng nhiều quần áo càng khó cân nhắc, quyết định. Nhưng hạn chế số lượng lại rất dễ bị trùng lặp, nhàm chán. Chưa kể đến những hoàn cảnh, sự kiện khác nhau, biết trước hoặc bất ngờ xảy đến, khiến quý ông bối rối vì nhớ ra chưa có bộ trang phục nào phù hợp, thường không phải tình huống hiếm gặp.

Và đây là lúc chúng tôi nhắc đến khái niệm “tủ đồ cơ bản”. Tất nhiên với mỗi phong cách, mỗi cá nhân, sự lựa chọn sẽ là khác nhau, nhưng tựu chung vẫn cần dựa trên ba yếu tố: cân đối, hợp lý và quy tắc cơ bản.

Riêng với các khách hàng của SUIT4MEN, những người chọn phong cách quý ông và bắt đầu đến với suit, chúng tôi hiểu không phải ai cũng đã có được cả ba điều trên.

Vì thế, SUIT4MEN sẽ chia sẻ lời khuyên về các item cơ bản nhất cần có trong tủ đồ, một nền tảng quan trọng giúp các quý ông tiết kiệm thời gian và chi phí mua sắm, đồng thời tối đa hiệu quả về công năng lẫn tính thẩm mỹ trong nhiều hoàn cảnh ăn mặc.
Hãy theo dõi fanpage và blog để đón xem bài viết tiếp theo của chúng tôi.
------------------
Địa chỉ: 193/13 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: +84 908 400 688

Đới Hải Ngọc Đới Hải Ngọc 05:13 | 14-10-2019

SUIT4MEN chuẩn bị cho Bộ sưu tập Smart Casual

Áo phông với quần jean hay kaki, "combo" quá quen thuộc của nam giới. Nhưng chỉ cần thêm một chiếc vest hay blazer khoác ngoài, đó sẽ là một câu chuyện khác...

Đới Hải Ngọc Đới Hải Ngọc 02:15 | 11-10-2019

SUIT4MEN khai trương cửa hàng áo vest nam đầu tiên

Mong ước mang lại những tinh hoa may đo có truyền thống hơn 70 năm của gia đình mình đến với nhiều phân khúc khách hàng hơn, ngày 29/09/2019, vị CEO của thương hiệu......

Chia sẻ bài viết