Đới Hải Ngọc Đới Hải Ngọc 01:55 | 13-12-2019

Chúng tôi yêu không khí tháng cuối năm, khi mọi người bắt đầu lên lịch cho những buổi hẹn hò, những party ấm áp chúc mừng mùa lễ hội.

SUIT4MEN biết quý ông hẳn cũng đang bận rộn sắp xếp nhiều lời mời, nhưng đừng quên một chi tiết quan trọng là chuẩn bị trang phục sao cho ấn tượng.

Để đến những buổi party thoải mái và thân mật, phong cách smart-casual sẽ rất phù hợp và cho quý ông nhiều lựa chọn. Tuy không cần cầu kỳ, nhưng phải có điểm nhấn, không “overdressed” nhưng cũng đừng khiến mình nhạt nhòa giữa đám đông, vì đây là dịp để mọi người thể hiện và tạo ấn tượng.

Sẽ không quá nếu chọn một chiếc quần đỏ bordeaux, trung hòa với áo sơ mi trắng và vest xám nhẹ nhàng, thanh lịch và nổi bật vừa đủ. Hay để lạ mắt và cá tính hơn, có thể cân nhắc các set đồ kết hợp nhiều màu sắc (và đừng nên chọn quá 3 màu trong một set), ví dụ như quần kaki tím mulberry, áo thun blue sky và vest nâu kẻ caro lớn.

Còn với những bữa tiệc sang trọng hay yêu cầu dress code là black tie, chúng tôi cũng đã biết phải làm gì để quý ông có một bộ suit chỉn chu và đúng nguyên tắc nhất.

#SUIT4MEN #suit #veston #quankaki #somi #quantay #blacktie #smartcasualwear #festive #lehoi
-----------------------------------
Địa chỉ: 193/13 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0908 400 688

Đới Hải Ngọc Đới Hải Ngọc 03:20 | 25-10-2019

Tủ suit cơ bản

Các item có thiết kế cơ bản, gam màu trung tính sẽ dễ dàng kết hợp với nhau một cách hài hòa và hợp lý trong nhiều hoàn cảnh. Ít nhất là, mỗi sáng đi làm, quý ông sẽ...

Đới Hải Ngọc Đới Hải Ngọc 05:13 | 14-10-2019

SUIT4MEN chuẩn bị cho Bộ sưu tập Smart Casual

Áo phông với quần jean hay kaki, "combo" quá quen thuộc của nam giới. Nhưng chỉ cần thêm một chiếc vest hay blazer khoác ngoài, đó sẽ là một câu chuyện khác...

Nguyễn Thanh Hà Nguyễn Thanh Hà 10:50 | 23-10-2019

Tủ đồ cơ bản của quý ông nên có những gì?

Tiếp xúc và chia sẻ với nhiều khách hàng đến với SUI4MEN, chúng tôi nhận ra một vấn đề chung khá "cấp thiết" của những ai mới theo đuổi phong cách quý ông lịch...

Chia sẻ bài viết