Đới Hải Ngọc Đới Hải Ngọc 02:15 | 11-10-2019

Mong ước mang lại những tinh hoa may đo có truyền thống hơn 70 năm của gia đình mình đến với nhiều phân khúc khách hàng hơn, ngày 29/09/2019, vị CEO của thương hiệu CAO MINH SÀI GÒN đã cho ra mắt thêm thương hiệu SUIT4MEN. Trong khi CAO MINH SÀI GÒN là thương hiệu chuyên phục vụ giới chính khách và tầng lớp thượng lưu thì SUIT4MEN sẽ là dòng hàng chuyên phục vụ cho doanh nhân trẻ, Startupgiới văn phòng thường xuyên phải sử dụng suit.

Là một trong số ít các nhà may thuần Việt, sản xuất 95% inhouse, có lợi thế về kinh nghiệm tổ chức sản xuất tập trung để kiểm soát từng chi tiết trên sản phẩm, tiên phong áp dụng công nghệ tiên tiến trong quản lí, SUIT4MEN cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, giá thành thấp, đồng thời giúp các vị khách tiết kiệm đến 90% thời gian chờ đợi so với cách bán hàng truyền thống.

Và trên hết, chúng tôi hiểu, sự kỳ vọng trong cuộc tìm kiếm bản sắc cá nhân của mỗi khách hàng mới là động lực và cơ hội để SUIT4MEN trau dồi và hoàn thiện chính mình. Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt huyết, được đào tạo từ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, sẽ luôn đồng hành để giúp cho mỗi vị khách chọn được bộ suit phù hợp nhất với độ tuổi, công việc và cá tính thời trang của bản thân.

Phục vụ những sản phẩm chất lượng, sáng tạo cùng với giá thành thấp nhất là tôn chỉ ra đời của SUIT4MEN. Vì chúng tôi tin, đàn ông bắt đầu trở thành quý ông khi họ nhận ra có một bộ suit đẹp không phải là điều xa xỉ, mà là lẽ dĩ nhiên.

SUIT4MEN cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến những vị khách quý đã cùng tới chung vui và chia sẻ niềm đam mê suit với chúng tôi trong ngày đầu tiên đầy ý nghĩa và ấm cúng. Sự hiện diện của quý vị chính là khởi đầu may mắn giúp SUIT4MEN tự tin hơn trên hành trình phía trước.

Địa chỉ: 193/13 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: +84 908 400 688

Đới Hải Ngọc Đới Hải Ngọc 05:13 | 14-10-2019

SUIT4MEN chuẩn bị cho Bộ sưu tập Smart Casual

Áo phông với quần jean hay kaki, "combo" quá quen thuộc của nam giới. Nhưng chỉ cần thêm một chiếc vest hay blazer khoác ngoài, đó sẽ là một câu chuyện khác...

Nguyễn Thanh Hà Nguyễn Thanh Hà 10:50 | 23-10-2019

Tủ đồ cơ bản của quý ông nên có những gì?

Tiếp xúc và chia sẻ với nhiều khách hàng đến với SUI4MEN, chúng tôi nhận ra một vấn đề chung khá "cấp thiết" của những ai mới theo đuổi phong cách quý ông lịch...

Chia sẻ bài viết