Đừng quên rằng nhân vật chính trong ngày cưới không chỉ có cô dâu. Đã đến lúc các chủ rể cần chăm chút hơn cho diện mạo và phong cách của mình. Hơn nữa, khi có vô vàn các khoản cần chi cho đám cưới, thì cặp đôi nên tập trung ngân sách cho những điều thật sự quan trọng.

Trong trường hợp đó, SUIT4MEN đề xuất một bộ Tuxedo may đo cổ điển, trang trọng, phù hợp với ý nghĩa thiêng liêng và trọng đại của lễ đường.

Là Tux may đo, chú rể có thể chọn chất liệu thoáng mát, thoải mái mà trông vẫn luôn tươm tất, phẳng phiu cho một ngày cần hoạt động nhiều, màu vải hài hòa với concept buổi tiệc hay ton-sur-ton với váy cô dâu, và quan trọng là cân chỉnh thiết kế sao cho khắc phục được các điểm yếu, vừa vặn hoàn hảo, đúng quy tắc mặc đồ Âu để tôn lên vóc dáng… những điều mà bộ lễ phục đi thuê hoặc mua sẵn hiếm khi làm được.

Cho một ngày vô cùng đặc biệt, chúng tôi nghĩ rất xứng đáng để đầu tư.

Và trên hết, SUIT4MEN mong chờ cuộc trò chuyện với các cặp đôi sắp cưới, cùng họ trao đổi về lễ phục và ngày trọng đại, luôn thú vị và cảm xúc. Vì chắc rằng đó không chỉ là mua sắm đơn thuần, đó là trải nghiệm tinh thần quý giá và hạnh phúc.

Sự háo hức và kỳ vọng của các cặp đôi cho chúng tôi niềm cảm hứng rất lớn để hoàn thành trách nhiệm của mình: giúp chú rể là người đàn ông hoàn hảo nhất, xứng đôi nhất, sánh bước cùng cô dâu xinh đẹp trong phút giây đáng nhớ của cuộc đời.

#SUIT4MEN #suit #texudo #weddingwear #weddingattire #vestcuoi #groom
-----------------------------------------
Địa chỉ: 193/13 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: +84 908 400 688

 
Đới Hải Ngọc Đới Hải Ngọc 03:20 | 25-10-2019

Tủ suit cơ bản

Các item có thiết kế cơ bản, gam màu trung tính sẽ dễ dàng kết hợp với nhau một cách hài hòa và hợp lý trong nhiều hoàn cảnh. Ít nhất là, mỗi sáng đi làm, quý ông sẽ...

Đới Hải Ngọc Đới Hải Ngọc 05:13 | 14-10-2019

SUIT4MEN chuẩn bị cho Bộ sưu tập Smart Casual

Áo phông với quần jean hay kaki, "combo" quá quen thuộc của nam giới. Nhưng chỉ cần thêm một chiếc vest hay blazer khoác ngoài, đó sẽ là một câu chuyện khác...

Đới Hải Ngọc Đới Hải Ngọc 02:15 | 11-10-2019

SUIT4MEN khai trương cửa hàng áo vest nam đầu tiên

Mong ước mang lại những tinh hoa may đo có truyền thống hơn 70 năm của gia đình mình đến với nhiều phân khúc khách hàng hơn, ngày 29/09/2019, vị CEO của thương hiệu......

Chia sẻ bài viết