Mong ước mang lại những tinh hoa may đo có truyền thống hơn 70 năm của gia đình mình đến với nhiều phân khúc khách hàng hơn, vị CEO của thương hiệu CAO MINH SÀI GÒN đã cho ra mắt thêm thương hiệu SUIT4MEN. Trong khi CAO MINH SÀI GÒN là thương hiệu chuyên phục vụ giới chính khách và tầng lớp thượng lưu thì SUIT4MEN sẽ là dòng hàng chuyên phục vụ cho doanh nhân trẻ, Startup và giới văn phòng thường xuyên phải sử dụng suit.

Với lợi thế về kinh nghiệm tổ chức sản xuất tập trung để kiểm soát từng chi tiết trên sản phẩm, có được nguồn cung ứng nguyên phụ liệu lâu đời và tiên phong áp dụng Quy trình bán hàng 4.0 tân tiến nhất trong ngành may đo, SUIT4MEN cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, kỹ thuật chi tiết và tỉ mỉ với giá thấp hơn so với các sản phẩm trong cùng phân khúc.

Là một trong số ít các nhà may thuần Việt, sản xuất 95% inhouse và có khả năng ứng dụng linh hoạt về công nghệ, SUIT4MEN đã hạn chế tối đa các bước không cần thiết trong quy trình và quản lí đơn hàng, giúp các vị khách tiết kiệm đến 90% thời gian chờ đợi so với cách bán hàng truyền thống, sở hữu thời gian giao hàng nhanh nhất thị trường hiện nay, và đặc biệt, luôn luôn đúng hẹn, như một quý ông thực thụ biết cách trân trọng giá trị của lời hứa và thời gian.

Nhưng trên hết, chúng tôi hiểu, sự kỳ vọng trong cuộc tìm kiếm bản sắc cá nhân của mỗi khách hàng mới là động lực và cơ hội để SUIT4MEN trau dồi và hoàn thiện chính mình. Đội ngũ chuyên viên tư vấn trẻ trung, nhiệt huyết, được đào tạo từ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, sẽ luôn đồng hành để giúp cho mỗi vị khách chọn được bộ suit phù hợp nhất với độ tuổi, công việc và cá tính thời trang của riêng mình.

Phục vụ những sản phẩm chất lượng, sáng tạo cùng với giá thành thấp nhất là tôn chỉ ra đời của SUIT4MEN. Vì chúng tôi tin, đàn ông bắt đầu trở thành quý ông khi họ nhận ra có một bộ suit đẹp không phải là điều xa xỉ, mà là lẽ dĩ nhiên.

SUIT4MEN

Nhà May Áo Vest Nam Suit4Men - Áo Vest Nam May Sẵn

Cửa hàng Áo Vest Nam Suit4Men

Cửa hàng Áo Vest Nam Suit4Men

Là nhà may Áo Vest Nam được biết đến với thương hiệu Suit4Men đã và đang trở thành điểm đến yêu thích của giới doanh nhân và bộ phận văn phòng lựa chọn để may các bộ áo vest nam cao cấp với giá cực rẻ. Cũng từ đây, Suit4Men đang ngày càng trở nên nổi tiếng và là niềm kiêu hãnh của giới doanh nhân khi khoác lên mình bộ âu phục Áo Vest Nam cao cấp sản xuất tại một nhà may lâu đời của Việt Nam với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực May Áo Vest Nam.

Điểm đến yêu thích của giới doanh nhân khi mua áo vest nam

Nhà may Áo Vest Suit4Men

Nhà may Áo Vest Suit4Men

Bộ sản phẩm Áo Vest Nam đang ngày càng chứng tỏ được mình là đối thủ cạnh tranh với các thương hiệu tầm trung tại Việt Nam trong thời gian Suit4Men chưa ra đời. Tuy nhiên, bộ sản phẩm Áo Vest Nam của Suit4Men hiện nay đã và đang trở thành xu thế lựa chọn các sản phẩm chất lượng cao.
Nhà may đo Suit4Men với kinh nghiệm qua suốt hơn 70 năm kinh nghiệm phát triển kế thừa từ Cao Minh đã và đang tạo nên những giá trị hoàn toàn khác biệt nhưng vẫn giữ được cốt lõi là tận tâm phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo.
Suit4Men hiện có showroom tại địa chỉ Số 720A Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh với nhiều lựa chọn sản phẩm ưng ý được trưng bày cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Niềm tin vào thương hiệu hàng đầu may áo vest nam

Nhà may Áo Vest Suit4Men

Áo Vest Suit4Men

Suit4Men tuy là thương hiệu con của Cao Minh nhưng không vì thế mà cạnh tranh trực tiếp với Cao Minh. Định vị thương hiệu của Suit4Men là nhằm đáp ứng cho số đông với nhu cầu mặc áo vest nam cơ bản chứ không phải dòng cho giới thượng lưu. Chính vì thế, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn thay vì chỉ một lựa chọn dòng cao cấp cho thượng lưu như trước thì Suit4Men sẽ hoàn thành sứ mệnh đáp ứng nhu cầu Áo Vest Nam giá rẻ và chất lượng cao.
Hiện nay, Suit4Men đã và đang không ngừng phát triển mạnh mẽ cũng như mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho người mặc làm toát lên vẻ thanh tao và lĩnh lãm của một người doanh nhân trẻ khi khoác trên mình bộ áo vest nam được may tại Suit4Men.